TIN TỨC

Cảnh báo đơn vị mạo danh FLC Holiday

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC (FLC Holiday) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng dành cho FLC Holiday.

FLC Holiday là một thành viên của Tập đoàn FLC, hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ. Tuy nhiên, trên thực tế đã xuất hiện một số trường hợp các tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín và thương hiệu của Tập đoàn FLC và FLC Holiday để “bán” các sản phẩm mang tính chất tương tự như FLC Holiday. Đồng thời cũng xuất hiện doanh nghiệp có tên gọi và hình thức sản phẩm được phân phối có nhiều dấu hiệu gây nhầm lẫn với FLC Holiday.

Bằng thông báo này, FLC Holiday trân trọng gửi tới Quý khách hàng một số lưu ý như sau:

1. Chỉ có duy nhất Công ty Cổ phần Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC
 • Mã số doanh nghiệp: 0108100842
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tháp đôi FLC 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Người đại diện theo pháp luật: Bà Bùi Hải Huyền
 • Tài khoản Ngân hàng:
Tên tài khoản:           Công ty Cổ phần Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC
Số tài khoản:             22210003663524
Tại                               Ngân hàng BIDV - CN Thanh Xuân – HN

Hoặc

Tên tài khoản:           Công ty Cổ phần Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC
Số tài khoản:             0971000018140
Tại                               Ngân hàng Vietcombank – CN Nam Hà Nội

 
Là Công ty con thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, độc quyền thực hiện phát triển mô hình Sở hữu kỳ nghỉ của Tập đoàn FLC.
Danh sách đại lý phân phối chính thức và hợp pháp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday tính đến thời điểm hiện tại gồm có:
 • Công Ty Cổ Phần Generation Y (GYC)
 • Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển PLAND (PADAY)
 • Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch HFV
 
2. CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG FLC
 • Mã số doanh nghiệp: 0315325347
 • Địa chỉ trụ sở chính: 76A Lê Lai, Tầng 23 Tòa Nhà AB Tower, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện theo pháp luật: Bà Ngô Thị Thu Hiền
 • Giám đốc: Ông Trương Minh Hoàng
Không phải là công ty con/công ty liên kết/công ty liên quan/đại lý phân phối/đại diện bán hàng của Tập đoàn FLC và FLC Holiday.
Một số nhân sự hiện là đại diện quản lý và bán hàng của công ty này là nhân viên cũ của FLC Holiday. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, FLC Holiday đã chấm dứt quan hệ sử dụng lao động, quan hệ ủy quyền thực hiện mọi công việc:
Những người này là:
 • Ông Trương Minh Hoàng – SĐT: 090 8538295
 • Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm – SĐT: 098 3308837
 • Ông Trần Dương Nhẫn – SĐT: 090 2984994
 
3. Tập đoàn FLC và Công ty FLC Holiday không có bất cứ thoả thuận nào với Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng FLC về việc Tập đoàn FLC sẽ cung cấp dịch vụ lưu trú tại các khu quần thể nghỉ dưỡng thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC cho Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng FLC và các khách hàng của Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng FLC. Vì vậy, các sản phẩm khách hàng mua tại Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng FLC và voucher quà tặng công ty này phát hành (ví dụ như hình dưới đây) không có giá trị sử dụng tại Tập đoàn FLC.


Quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu kỳ nghỉ FLC Holiday được cung cấp bởi hệ thống thuộc Tập đoàn FLC nên lưu ý kiểm tra thật kỹ các thông tin về các cá nhân, tổ chức có đề nghị tham dự sự kiện, ký kết Hợp đồng/văn bản/thỏa thuận về việc mua/sở hữu sản phẩm kỳ nghỉ FLC Holiday để đảm bảo mua sản phẩm kỳ nghỉ FLC Holiday của Tập đoàn FLC tại đúng địa chỉ cung cấp là Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC. Một lần nữa, FLC Holiday đặc biệt lưu ý, Tập đoàn FLC chỉ cung cấp sản phẩm kỳ nghỉ FLC Holiday duy nhất qua FLC Holiday - Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Nghỉ dưỡng FLC.


Khi có bất kỳ nghi vấn liên quan đến các đối tượng “mạo danh” hoặc “có dấu hiệu gây nhầm lẫn” với FLC Holiday, Quý khách hàng cần liên hệ ngay với cơ quan chức năng, đồng thời thông báo cho FLC Holiday theo số đường dây nóng Tổng đài hỗ trợ 24/7  09752409861900 6730 để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng nhận diện chính xác FLC Holiday thuộc Tập đoàn FLC, hỗ trợ ngăn ngừa các hành vi mạo danh, lừa đảo, hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh với các Quý Khách hàng có quan tâm thực sự tới FLC Holiday và Tập đoàn FLC.
Trân trọng cảm ơn và rất hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý Khách hàng!   
 
Trân trọng,
FLC Holiday