TIN TỨC

FLC Holiday gặp gỡ đại lý, mở rộng thị trường phân phối tại khu vực phía Nam

Sự kiện gặp gỡ và ký kết đại lý phân phối chính thức của FLC Holiday với chủ đề “Kết nối sức mạnh – Chiếm lĩnh thị trường” đã diễn ra trong tối ngày 22/03/2019 tại khách sạn Metropole – TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC, Ban lãnh đạo công ty FLC Holiday và hơn 100 đại diện từ các đại lý hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, lữ hành, bảo hiểm…

Phát biểu mở đầu sự kiện, Bà Bùi Hải Huyền – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch công ty FLC Holiday cho biết: “Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday là một sản phẩm nghỉ dưỡng ưu việt, mang lại lợi ích cho cả khách hàng, doanh nghiệp và đại lý. Trên tiến trình tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu FLC Holiday phủ sóng cả nước, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác, đồng hành từ các quý đối tác và quý đại lý. Chúng tôi tâm niệm các đại lý là cầu nối, là “đại sứ” mang sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng, từ đó quyết định một phần lớn thành công về mặt thương mại của sản phẩm. Hợp tác cùng chúng tôi, Quý vị sẽ gia nhập một cộng đồng cấp tiến trong việc chia sẻ rộng rãi mô hình này trên khắp thị trường, hướng tới những thương vụ hợp tác kinh doanh “win – win – win” cho cả ba bên: Chúng tôi, quý vị, và khách hàng.”
Bà Bùi Hải Huyền – Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch công ty FLC Holiday phát biểu khai mạc sự kiện

Khách mời tham dự vô cùng ấn tượng với bài thuyết trình của Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó giám đốc Công ty FLC Holiday về Sở hữu kỳ nghỉ và FLC Holiday. Theo đó, sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday có nhiều lợi điểm vượt trội, linh hoạt về thời  phương thức sử dụng, là một sản phẩm nghỉ dưỡng tiềm năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du lịch Việt Nam. Cùng với đó, FLC Holiday cam kết sẽ luôn song hành cùng quý đại lý, sẵn sàng hỗ trợ trên mọi phương diện vì lợi ích tốt nhất của quý vị, thông qua các chính sách ưu đãi và minh bạch tối đa.
Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó giám đốc Công ty FLC Holiday thuyết trình về Sở hữu kỳ nghỉ và FLC Holiday

Theo khảo sát, 100% đại lý tham dự quan tâm tới Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday, trong đó có đến 45% đại lý rất quan tâm tới sản phẩm này.

Cũng tại sự kiện, mạng lưới đại lý của FLC Holiday đã kết nạp thêm 5 thành viên mới đều là những đại lý uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, hàng không...
Mạng lưới đại lý của FLC Holiday kết nạp thêm 5 thành viên mới

Đây là những "cánh tay nối dài" của FLC Holiday để mang Sở hữu kỳ nghỉ đến với nhiều gia đình hơn trên toàn quốc, đặc biệt là khi vực phía Nam.