TIN TỨC

FLC Holiday ký kết đại lý phân phân phối chính thức với công ty HFV

Lãnh đạo Công ty FLC Holiday và Công ty du lịch HFV chụp ảnh kỷ niệm sau buổi ký kết

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Giám đốc Công ty FLC Holiday cho biết Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday đã và đang được Tập đoàn FLC chú trọng đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng và các gia đình một sản phẩm mới mang hơi thở hiện đại, năng động và là một trong những xu hướng nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới hiện nay.

“Với tiềm năng lớn cùng hệ thống kinh doanh đa dạng, rộng khắp, tôi tin rằng HFV sẽ trở thành đối tác tiềm năng, đồng hành cùng FLC Holiday, giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ” – Bà Nguyễn Ngọc Hoa chia sẻ.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Ông Ngô Huỳnh Đăng Khoa - giám đốc Công ty HFV nói: “FLC Holiday hiện là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh và hệ thống quần thể nghỉ dưỡng 5 sao toàn quốc đã được đánh giá và kiểm nghiệm về chất lượng trên cả nước, việc hợp tác với FLC Holiday là một bước tiến vô cùng quan trọng để khẳng định dấu ấn về năng lực và uy tín của HFV”.

Đại diện Công ty HFV cũng cam kết sẽ triển khai mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến, tự tin đồng hành cùng FLC Holiday trên con đường xây dựng cộng đồng Sở hữu kỳ nghỉ lớn nhất Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến, ưu việt, đáp ứng hơi thở thời đại.
 

Thông tin về Đại lý HFV:
Công ty Thương mại Dịch vụ du lịch Kỳ nghỉ Gia đình hạnh phúc HFV là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Với tôn chỉ “ Tâm và Tín”, luôn coi trọng khách hàng và đối tác, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng và đối tác lên hàng đầu cũng như luôn nỗ lực và cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, HFV đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình, tạo được sự tin yêu của khách hàng và các đối tác. Bên cạnh đó, HFV cũng không ngừng cải thiện sản phẩm, luôn cố gắng mang xu hướng nghỉ dưỡng tiên tiến nhất thế giới đến với các gia đình yêu thích du lịch tại Việt Nam. Đặc biệt, HFV cũng khao khát nâng cao chất lượng sống của người Việt thông qua việc gắn kết các thành viên trong gia đình, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những kỳ nghỉ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất.