GIỚI THIỆU

FLC Holiday là mô hình Timeshare – Sở hữu kỳ nghỉ của Tập đoàn FLC nhằm cung cấp cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng và kinh tế nhất.

FLC Holiday mong muốn tạo lập cộng đồng timeshare với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại “tất cả trong một” tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đồng bộ của Tập đoàn FLC.

Chúng tôi tin rằng, FLC Holiday sẽ mang đến cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ để mỗi năm là một trải nghiệm nghỉ dưỡng mới, tận hưởng giây phút hạnh phúc bên bạn bè và người thân yêu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn xây dựng cộng đồng “sở hữu kỳ nghỉ” lớn nhất tại Việt Nam với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng tại các điểm nghỉ dưỡng 5 sao đồng bộ của FLC và tại hàng ngàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khác ở trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của Timeshare tại Việt Nam, FLC Holiday ra đời giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình “sở hữu kỷ nghỉ” tiên tiến trên thế giới hiện nay, mang đến cho khách hàng nhiều lợi í....

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• Khu dân cư tốt nhất cho dự án cho dự án FLC Ha Long bay golf club & resort (Vietnam Property Awards).
• Khách sạn mới có thiết kế và thi công tốt nhất Vietnam cho Khách sạn cao cấp FLC Quy Nhon (Asia Pacific Property Awards)
• Khách sạn có Kiến trúc đẹp nhất Việt Nam cho Khách sạn cao cấp FLC Quy Nhon (Asia Pacific Property Awards).
• Khách sạn và khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam (The Guide Awards).
• Sân golf mới đẹp nhật Châu Á Thái Bình Dương cho FLC Quy Nhon (APPG).
• Khu nghỉ dưỡng có nhiều bể bơi nhất Việt Nam và có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam cho FLC Sầm Sơn (Guiness Vietnam)