TIN TỨC

FLC Holiday - Nơi lựa chọn những kỳ nghỉ tương lai dành cho người thành đạt và biết tận hưởng cuộc sống.

BUSINESS TRIP CARD PLUS

THÊM LỢI ÍCH, CỘNG NIỀM VUI CÙNG BUSINESS TRIP CARD PLUS

Xem thêm

Thêm quyền lợi cho du khách Việt từ những xu hướng mới bùng nổ

Du lịch nội địa lên ngôi, du khách Việt thêm cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp. Mặc cho những chuyến bay quốc tế đang tạm ngừng và các kế hoạch du lịch thay đổi, du khách Việt vẫn có cách riêng để tận hưởng kỳ nghỉ ngay tại những điểm đến hấp dẫn tro....

Xem thêm

Du lịch nội địa bứt tốc: Du khách thêm nhiều trải nghiệm thú vị

Khám phá vẻ đẹp bất tận trên khắp dải đất hình chữ S kỳ thú, theo những giải pháp tiên tiến đang trở thành xu hướng du lịch được giới “xê dịch” Việt ưa chuộng.

Xem thêm

Bay liên tục – du lịch thường xuyên: bí quyết nào để tiết kiệm chi phí tối đa?

Trên thực tế, có những hành khách đặc biệt thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay đến hàng trăm chuyến mỗi năm. Điều này dẫn đến nhu cầu tối ưu chi phí và gia tăng các quyền lợi “chính đáng” tương xứng với khoản chi tiêu lớn mà họ đã bỏ ra.

Xem thêm

Thông báo về các giai đoạn áp dụng phụ thu năm 2021 của sản phẩm thẻ bay Bamboo Airways

Xem thêm

FLC Holiday vinh danh đại lý xuất sắc Quý III/2018

Sáng ngày 11102018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ tổng kết kinh doanh Quý III2018 giữa FLC Holiday và các đại lý phân phối để tổng kết tình hình kinh doanh và vinh danh Đại lý xuất sắc Quý III2018, đồng thời triển khai những định hướng cho kế h....

Xem thêm

FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 10022018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC FLC Holiday và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam PVcomBank.

Xem thêm

Xu hướng du lịch 2018: Khám phá và tận hưởng cuộc sống

Theo một khảo sát của Visa thực hiện trên 27 quốc gia trong đó có Việt Nam, khách du lịch hiện nay thường mong muốn đạt được mục tiêu “khám phá” và “tận hưởng” trong những chuyến đi của mình.

Xem thêm

Nghỉ dưỡng cao cấp giá mềm, nhà giàu cũng thích

Ngày nay, tư duy du lịch của người Việt thu nhập cao đã dịch chuyển dần từ việc đặt tour theo đoàn, thụ động về thời gian sang chủ động lịch đi, điểm đến, chi phí và chất lượng lưu trú đẳng cấp thông qua mô hình Sở hữu kỳ nghỉ SHKN, một xu hướng du lịch ư....

Xem thêm

Ra mắt đại lý phân phối chính thức của FLC Holiday

Sự hợp tác giữa FLC Holiday và và CA360 thành viên của Tập đoàn CMG.ASIA sẽ mang tới dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ tới du lịch – trải nghiệm, cho người Việt một cuộc sống hiện đại và trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm

Du lịch chưa khi nào dễ dàng đến thế với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ

Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch của người Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ, bao gồm cả du lịch nội địa và du lịch quốc tế. Nếu du lịch nội địa hàng năm đang đạt mức tăng trưởng hai con số thì du lịch quốc tế cũng không thua kém khi ước tính đến 202....

Xem thêm

Mục sở thị “ngôi sao sáng” của sở hữu kỳ nghỉ

Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday gần đây trở thành từ khóa được cộng đồng, đặc biệt là các gia đình “săn lùng” trên các phương tiện truyền thông nhờ những lợi điểm vượt trội mà hiếm có mô hình nghỉ dưỡng nào sánh được.

Xem thêm