TIN TỨC

FLC Holiday - Nơi lựa chọn những kỳ nghỉ tương lai dành cho người thành đạt và biết tận hưởng cuộc sống.

Những xu hướng làm thay đổi diện mạo ngành du lịch Việt Nam

Chia sẻ nơi lưu trú, du lịch trực tuyến và mô hình sở hữu kỳ nghỉ đã rất phổ biến trên thế giới, nay cũng đang dần làm thay đổi thói quen du lịch của người Việt.

Xem thêm

Đầu tư cho tâm trí: Chi một lần, “dùng” một đời

Thay vì những tài sản quen thuộc như vàng, ngoại tệ hay bất động sản, giờ đây cư dân đô thị đang dành sự quan tâm của mình cho một kênh mới mẻ và bền vững hơn: Đầu tư cho tâm trí.

Xem thêm

Sở hữu kỳ nghỉ lấp đầy khoảng trống của dịch vụ đặt phòng truyền thống

Vừa mang tính linh hoạt của OTAs, lại có khả năng cung cấp những điểm nghỉ dưỡng mà nhóm khách hàng trung thành của các thương hiệu khách sạn tên tuổi thường lựa chọn.

Xem thêm

Sở hữu kỳ nghỉ: Mở cánh cửa ngắm những "tuần trăng" mới

Ra đời cách đây hơn nửa thế kỷ nhưng mô hình sở hữu kỳ nghỉ vẫn thể hiện tính “thời trang” của mình khi đáp ứng được nhu cầu du lịch đa dạng và thay đổi không ngừng của du khách.

Xem thêm

Khám phá mô hình du lịch được giới trẻ săn lùng với khả năng tiết kiệm chi phí đến 70%

Du lịch là một trong những hoạt động được giới trẻ yêu thích. Trên các mạng xã hội, những chủ đề về du lịch như các bài viết review giới thiệu địa điểm du lịch, bí quyết du lịch…luôn nhận được lượng tương tác cao từ phía các bạn trẻ. Đặc biệt, trong một v....

Xem thêm

FLC Holiday ký kết đại lý phân phân phối chính thức với công ty HFV

Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ giữa công ty FLC Holiday và đại lý HFV đã diễn ra vào ngày 07072019 tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Xem thêm

Hệ sinh thái “tất cả trong một”: Chìa khóa cho du lịch cao cấp Việt Nam

Tại Việt Nam, mô hình tổ hợp sinh thái “tất cả trong một” dù mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng giành được sự ưu ái của du khách, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến nổi bật và hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới.

Xem thêm

Cảnh báo thông tin thiếu chính xác về Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday

Trên thực tế đã xuất hiện một số trường hợp các tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín và thương hiệu của Tập đoàn FLC và FLC Holiday để chào mời các dịch vụ thiếu xác thực về sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday

Xem thêm

Nghỉ dưỡng cao cấp dễ dàng hơn bao giờ hết

Với sự du nhập của những mô hình du lịch mới, du khách có cơ hội nghỉ dưỡng cao cấp tại hơn 4.300 điểm đến khắp thế giới với chi phí tiết kiệm đến 70%

Xem thêm

“Du lịch toàn cầu 2019: Sở hữu kỳ nghỉ nhiều tiềm năng phát triển”

Giá cả hợp lý hơn, tận hưởng nhiều hơn, lịch trình linh hoạt hơn, sở hữu kỳ nghỉ ngày càng được nhiều du khách lựa chọn cho những chuyến đi.

Xem thêm

"Phát điên" vì stress, du lịch ngay đừng ngại ngần

Bên cạnh mục tiêu khám phá, trải nghiệm, nhiều người đã lựa chọn du lịch như một liệu pháp sống còn để thư giãn, tĩnh tâm, sau những áp lực bộn bề của cuộc sống.

Xem thêm

Cận cảnh 4 khách sạn, resort được tổ chức nghỉ dưỡng quốc tế vinh danh

Ngày 2122019, đại diện RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới đã có mặt tại quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort để trao chứng nhận Gold Crown cho 4 khu nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

Xem thêm