TIN TỨC

FLC Holiday - Nơi lựa chọn những kỳ nghỉ tương lai dành cho người thành đạt và biết tận hưởng cuộc sống.

Cảnh báo thông tin thiếu chính xác về Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday

Trên thực tế đã xuất hiện một số trường hợp các tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín và thương hiệu của Tập đoàn FLC và FLC Holiday để chào mời các dịch vụ thiếu xác thực về sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday

Xem thêm

Để khách hàng thực sự là “thượng đế” trong những chuyến đi

“Khách hàng là thượng đế” - câu nói này được xem là linh hồn của ngành dịch vụ. Kinh doanh trong ngành nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà lãnh đạo phải am hiểu sâu sắc nghệ thuật tạo lập cảm xúc và kí ức.

Xem thêm

FLC Holdiay mở rộng mạng lưới đối tác, gia tăng quyền lợi và trải nghiệm khách hàng

Sự hợp tác giữa FLC Holiday và các đơn vị đối tác dẫn đầu thị trường trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sẽ mang tới các giải pháp toàn diện, giúp gia tăng trải nghiệm và niềm vui cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm

Nghỉ dưỡng cao cấp dễ dàng hơn bao giờ hết

Với sự du nhập của những mô hình du lịch mới, du khách có cơ hội nghỉ dưỡng cao cấp tại hơn 4.300 điểm đến khắp thế giới với chi phí tiết kiệm đến 70%

Xem thêm

“Du lịch toàn cầu 2019: Sở hữu kỳ nghỉ nhiều tiềm năng phát triển”

Giá cả hợp lý hơn, tận hưởng nhiều hơn, lịch trình linh hoạt hơn, sở hữu kỳ nghỉ ngày càng được nhiều du khách lựa chọn cho những chuyến đi.

Xem thêm

"Phát điên" vì stress, du lịch ngay đừng ngại ngần

Bên cạnh mục tiêu khám phá, trải nghiệm, nhiều người đã lựa chọn du lịch như một liệu pháp sống còn để thư giãn, tĩnh tâm, sau những áp lực bộn bề của cuộc sống.

Xem thêm

Cận cảnh 4 khách sạn, resort được tổ chức nghỉ dưỡng quốc tế vinh danh

Ngày 2122019, đại diện RCI – Tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới đã có mặt tại quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort để trao chứng nhận Gold Crown cho 4 khu nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

Xem thêm

RCI Gold Crown – vương miện vàng dành cho khu nghỉ dưỡng hạng sang

Là một danh hiệu nằm trong hệ thống các giải thưởng của RCI, Gold Crown là danh hiệu cao nhất dành cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn có chất lượng vượt trội, dựa trên đánh giá từ chính khách hàng và tổ chức RCI.

Xem thêm

FLC Holiday gặp gỡ đại lý, mở rộng thị trường phân phối tại khu vực phía Nam

Sự kiện gặp gỡ và ký kết đại lý phân phối chính thức của FLC Holiday với chủ đề “Kết nối sức mạnh – Chiếm lĩnh thị trường” đã diễn ra trong tối ngày 22032019 tại khách sạn Metropole – TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

FLC Holiday ký kết đại lý phân phân phối chính thức với công ty YTS

Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ giữa công ty FLC Holiday và đại lý YTS đã diễn ra vào ngày 24022019 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Tập đoàn FLC chiêu mộ nhân tài trong mảng nghỉ dưỡng cao cấp

FLC Holiday - đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 3 tới đây, để tìm kiếm gần 50 nhân sự làm việc trong lĩnh vực nghỉ dưỡng cao cấp.

Xem thêm

Cảnh báo đơn vị mạo danh FLC Holiday

Trên thực tế đã xuất hiện một số trường hợp các tổ chức, cá nhân lợi dụng uy tín và thương hiệu của Tập đoàn FLC và FLC Holiday để “bán” các sản phẩm mang tính chất tương tự như FLC Holiday

Xem thêm