TIN TỨC

FLC Holiday - Nơi lựa chọn những kỳ nghỉ tương lai dành cho người thành đạt và biết tận hưởng cuộc sống.

Bí kíp sở hữu những chuyến du lịch Tết sang chảnh với chi phí tối ưu

Đã dần quen thuộc với các gia đình Việt, những chuyến du lịch Tết giờ đây không chỉ là kỳ nghỉ thuần túy mà còn là món quà ý nghĩa của con cháu dành tặng bậc sinh thành. Thế nhưng khi nhu cầu tăng cao, liệu các gia đình có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ th....

Xem thêm

Thị phần Bamboo Airways trong tháng 12.2019 đã vượt 12%

Trong tháng 12.2019, Bamboo Airways chiếm tới hơn 12,3% thị phần, gấp 6 lần so với mức 2% trong tháng 12019.

Xem thêm

Gen Z chỉ cần thiên hạ biết “Tôi đã trải nghiệm điều gì trên thế giới này...”

Gen Z Generation Z- Thế hệ Z là một thế hệ “kỳ lạ” - họ chẳng tiết kiệm, tích cóp như thế hệ X nhưng lại cũng chẳng khoe khoang sang chảnh như thế hệ Y. Với Gen Z, họ say mê kiếm tiền nhưng với họ, giá trị lại không nằm ở vật chất…

Xem thêm

Tết nhất tới rồi, “refresh” làm sao cho chất?

Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng nhau khởi đầu năm mới bằng chuyến du xuân kết hợp nghỉ dưỡng ở một nơi xa và thật “chất”. Sau đây là Top 5 điểm đến trong nước nhận được nhiều đề xuất tích cực và phản hồi tốt của cộng đồng mạng.

Xem thêm

Chương trình Tri ân Khách hàng nhân dịp chào đón năm mới 2020

Nhân dịp chào đón năm mới Canh Tý, FLC Holiday trân trọng gửi tới Quý khách chương trình tri ân đặc biệt.

Xem thêm

Lập kế hoạch du lịch Tết cho đại gia đình: Bài toán khó mà dễ

Giải được bài toán này, các gia đình sẽ có được những trải nghiệm thú vị với điểm đến như ý cũng như ngân sách hợp lý, đặc biệt khi mùa lễ hội cuối năm đang tới gần.

Xem thêm

VACATION PLUS: GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ TỐI ƯU CHO NGƯỜI TRẺ VIỆT

Thay vì phải đối mặt với những rủi ro khó dự đoán hay số vốn đầu tư ban đầu vượt khả năng, người trẻ có thể tìm đến một giải pháp mới được phát triển từ mô hình đã có tuổi đời hơn nửa thế kỷ, vừa đảm bảo lợi nhuận, lại khẳng định được đẳng cấp bản thân.

Xem thêm

TỚI HẠ LONG NGẮM MÙA ĐÔNG BÊN VỊNH DI SẢN

Chiêm ngưỡng một Hạ Long ẩn hiện trong màn sương sớm, tận hưởng khung cảnh lãng mạn tuyệt vời của vịnh di sản là lựa chọn lý tưởng dành cho những du khách yêu vẻ đẹp của mùa đông miền Bắc.

Xem thêm

Sở hữu kỳ nghỉ thông minh - Bí quyết đầu tư thành công

Sự xuất hiện của tính năng đầu tư trong sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ không chỉ giúp chủ sở hữu tận hưởng nhiều chuyến du lịch đẳng cấp khắp thế giới với chi phí tối ưu mà còn thu về một khoản lợi nhuận nhất định.

Xem thêm

Giới đầu tư giải mã sức hút của Sở hữu kỳ nghỉ thông minh - Vacation Plus

Không chỉ mang tới đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp, FLC Holiday còn bổ sung thêm tính năng mới có khả năng sinh lời hấp dẫn và an toàn cho Sở hữu kỳ nghỉ thông minh – Vacation Plus, khiến cho sản phẩm ngày càng thu hút khách hàng.

Xem thêm

Du lịch Thu Đông theo gợi ý từ chuyên gia Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới

Dựa trên những kinh nghiệm và tiêu chuẩn đánh giá riêng, các chuyên gia của RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới thường xuyên phân loại các điểm đến dành cho thành viên theo từng nhóm sở thích, tiêu chí. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng du lịc....

Xem thêm

THÔNG BÁO ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA FLC HOLIDAY

Hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn trực thuộc các Văn phòng đại diện, FLC Holiday có 04 đơn vị đại lý phân phối chính thức sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ

Xem thêm