TIN TỨC

FLC Holiday - Nơi lựa chọn những kỳ nghỉ tương lai dành cho người thành đạt và biết tận hưởng cuộc sống.

FLC Holiday vinh danh đại lý xuất sắc Quý III/2018

Sáng ngày 11102018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ tổng kết kinh doanh Quý III2018 giữa FLC Holiday và các đại lý phân phối để tổng kết tình hình kinh doanh và vinh danh Đại lý xuất sắc Quý III2018, đồng thời triển khai những định hướng cho kế h....

Xem thêm

FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 10022018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC FLC Holiday và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam PVcomBank.

Xem thêm

Xu hướng du lịch 2018: Khám phá và tận hưởng cuộc sống

Theo một khảo sát của Visa thực hiện trên 27 quốc gia trong đó có Việt Nam, khách du lịch hiện nay thường mong muốn đạt được mục tiêu “khám phá” và “tận hưởng” trong những chuyến đi của mình.

Xem thêm

Nghỉ dưỡng cao cấp giá mềm, nhà giàu cũng thích

Ngày nay, tư duy du lịch của người Việt thu nhập cao đã dịch chuyển dần từ việc đặt tour theo đoàn, thụ động về thời gian sang chủ động lịch đi, điểm đến, chi phí và chất lượng lưu trú đẳng cấp thông qua mô hình Sở hữu kỳ nghỉ SHKN, một xu hướng du lịch ư....

Xem thêm

Ra mắt đại lý phân phối chính thức của FLC Holiday

Sự hợp tác giữa FLC Holiday và và CA360 thành viên của Tập đoàn CMG.ASIA sẽ mang tới dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ tới du lịch – trải nghiệm, cho người Việt một cuộc sống hiện đại và trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm

Du lịch chưa khi nào dễ dàng đến thế với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ

Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch của người Việt Nam đang gia tăng mạnh mẽ, bao gồm cả du lịch nội địa và du lịch quốc tế. Nếu du lịch nội địa hàng năm đang đạt mức tăng trưởng hai con số thì du lịch quốc tế cũng không thua kém khi ước tính đến 202....

Xem thêm

Mục sở thị “ngôi sao sáng” của sở hữu kỳ nghỉ

Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday gần đây trở thành từ khóa được cộng đồng, đặc biệt là các gia đình “săn lùng” trên các phương tiện truyền thông nhờ những lợi điểm vượt trội mà hiếm có mô hình nghỉ dưỡng nào sánh được.

Xem thêm

Du lịch gia đình: một trong 9 xu hướng “bùng nổ” của năm 2018

Theo thông tin của chuyên trang du lịch nổi tiếng TravelPirates, du lịch nhiều thế hệ đã trở thành một trong 9 xu hướng du lịch bùng nổ của năm 2018. Thay vì khao khát khám phá thế giới một cách đơn độc, ngày càng có nhiều người mong muốn chia sẻ  và tận ....

Xem thêm

Sở hữu kỳ nghỉ: Phong cách sống, không phải khoản đầu tư

Bản chất của Sở hữu kỳ nghỉ là một sản phẩm thông minh, vượt khỏi hệ quy chiếu của BĐS. Nói ngắn gọn, đây là một phong cách sống để tận hưởng và tái tạo năng lượng, không phải một khoản đầu tư.

Xem thêm

Tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ “đáng đồng tiền”

Nằm trong nhóm những quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách du lịch hàng đầu thế giới, Việt Nam đang trở thành thị trường tiềm năng để phát triển mô hình sở hữu kỳ nghỉ, nhưng thực tế cho thấy, thị trường vẫn còn tồn tại nhiều bất cập.

Xem thêm

FLC Holiday - Đối tác tiềm năng nhất của RCI về sở hữu kỳ nghỉ

Sở hữu hệ thống các quần thể lớn, những khách sạn đẹp trên khắp Việt Nam và có được niềm tin từ người tiêu dùng là lợi thế của Tập đoàn FLC khi tham gia thị trường sở hữu kỳ nghỉ, lãnh đạo cấp cao của RCI cho biết.

Xem thêm

Sự kiện "Độc tôn đẳng cấp - Nghỉ dưỡng xứng tầm" tại Hải Phòng

Trong ngày 04, 0508 vừa qua, sự kiện thứ hai trong chuỗi Độc tôn đẳng cấp, nghỉ dưỡng xứng tầm đã diễn ra thành công tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

Xem thêm