TIN TỨC

FLC DIGICOM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG THÁNG THI ĐUA CHÀO MỪNG SINH NHẬT 19 TUỔI FLC

🔔 Với mong muốn dành món quà sinh nhật ý nghĩa cùng lời chúc tốt đẹp nhất mừng sinh nhật Tập đoàn FLC tuổi 19, FLC DigiCom đã chính thức khởi động cuộc đua “GẮN KẾT VƯƠN XA - BỨT PHÁ TRƯỞNG THÀNH”.
️🎉Mở đầu cho các hoạt động này là chuỗi sự kiện tri ân - bán hàng được diễn ra vào 2 ngày cuối tuần 3 - 4/10/2020 tại 2 thành phố VĨNH YÊN và RẠCH GIÁ đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham dự.
️🎉Sức hút của sản phẩm truyền thống “Sở hữu kỳ nghỉ” cùng sự kết hợp độc đáo của bộ thẻ liên kết Golf - Nghỉ dưỡng - Hàng không đã tạo nên một luồng gió mới, thay đổi thói quen du lịch của các gia đình.
️🎉 Với tinh thần “Không sợ khó - Không ngại khổ”, các chiến binh FLC DigiCom chi nhánh Quy Nhơn đã vượt đèo băng núi qua quãng đường dài gần 1.000km với 19 giờ di chuyển để tới Rạch Giá trong điều kiện thời tiết mưa bão dọc các tỉnh Tây Nam Bộ.
️🏆 Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh FLC Digicom đã được ghi nhận bằng những “trái ngọt”, những thành quả đáng tự hào khi kết nạp thêm hàng trăm khách hàng gia nhập mạng lưới sở hữu kỳ nghỉ lớn nhất Việt Nam - FLC Holiday. FLC Holiday hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ, tận hưởng giây phút hạnh phúc cùng bạn bè và người thân yêu.
#flcdigicom #FLC19years #vinhphuc #kiengiang