TIN TỨC

FLC LOTUS MEMBERSHIP - ƯU ĐÃI TRONG MƠ - TRẢI NGHIỆM BẤT NGỜ


Tiếp nối thành công của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ - Timeshare, một trong những mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng tiên tiến nhất trên thế giới mà FLC Holiday đã và đang vận hành có hiệu quả, đồng thời hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm kinh doanh đồng bộ theo xu hướng “All – in – one” đang được thế giới ưa chuộng, FLC DigiCom đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng sản phẩm kết hợp Sở hữu kỳ nghỉ – Hàng không mang tên FLC Lotus Membership.

Được đánh giá là chiếc thẻ đa năng quyền lực, FLC Lotus Membership mở ra vô số những đặc quyền riêng ấn tượng cho chủ thẻ khi “mua 1 được 2”, cùng lúc sở hữu kỳ nghỉ dưỡng hạng sang với 80+ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu FLC và bay thỏa thích trên tất cả các chặng nội địa của Hãng hàng không thế hệ mới Bamboo Airways. Đây vừa là ưu điểm vượt trội của FLC Lotus Membership so với mô hình Timeshare trước đây, vừa là điểm mới ấn tượng của FLC DigiCom so với các sản phẩm thẻ nghỉ dưỡng hoặc thẻ bay thông thường đang có trên thị trường.

Hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đầu tư, nghỉ dưỡng, hàng không, golf ưu việt, FLC Lotus Membership được thiết kế chuyên biệt với các gói dịch vụ khác nhau chắc để thỏa mãn mọi nhu cầu và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với FLC Lotus Membership, giấc mơ hạ cánh đến những thiên đường du lịch hạng sang và tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ cùng gia đình và bạn bè đang ở ngay trong tầm tay bạn!

Chi tiết liên hệ hotline: 0865308850