TIN TỨC

Sale thời 4.0 cần làm gì để nâng cao hiệu quả bán hàng?

📣📣📣Để trở thành những chiến binh “bách chiến bách thắng”, các nhân viên sale không chỉ cần có kinh nghiệm mà còn cần có đầy đủ những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh để chinh phục khách hàng, chốt sales thành công, đặc biệt trong thời đại 4.0 như hiện nay. Vậy sale thời 4.0 cần làm gì để nâng cao hiệu quả bán hàng? Đó chính là nội dung chính trong buổi đào tạo ✨Digital Marketing trong kinh doanh cá nhân✨– chương trình đào tạo nội bộ định kỳ do Phòng Marketing – FLC DigiCom tổ chức vào ngày 8/9 vừa qua. 

👉Với tinh thần học hết sức, làm việc hết mình, bứt tốc thành công trong 04 tháng cuối năm , các chuyên gia Digital Marketing đã mang đến cho đông đảo các chuyên viên tư vấn Công ty FLC DigiCom những kiến thức, kỹ năng cần thiết mà các nhân viên sale cần phải có để bắt kịp xu hướng kinh doanh 4.0 hiện nay như bán hàng đa kênh, sự tương tác online và offline giữa chuyên viên tư vấn với khách hàng, cách thức thức tiếp cận, phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng,… trong thời đại kỹ thuật số sao cho hiệu quả và không bị “lạc hậu”.


👉Thông qua buổi đào tạo vô cùng hữu ích và thực tế, các chuyên viên tư vấn của FLC DigiCom không chỉ được củng cố kiến thức chuyên môn, trau dồi, hoàn thiện các kỹ năng về nghề sale để trở thành những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, mà còn là động lực để tiếp tục tăng tốc, bứt phá, hướng đến mục tiêu tăng doanh số, tăng trưởng doanh thu, đưa FLC DigiCom cán đích thành công trong những tháng cuối năm 2020 ️️🏆️🏆️🏆