TIN TỨC

FLC Holiday và PVcomBank ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 10/02/2018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng FLC (FLC Holiday) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).
                                                                  
 Lễ ký kết hợp tác giữa FLC Holiday và PVcomBank

Tham dự Lễ ký kết, về phía Tập đoàn FLC có sự hiện diện của ông Lã Quý Hiển – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phó Giám đốc FLC Holiday; về phía PVcomBank có ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc và bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc khối Khách hàng Cá nhân.

Theo nội dung ký kết, PVcomBank sẽ chính thức triển khai sản phẩm ưu việt được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng khi mua gói nghỉ dưỡng tại FLC Holiday, giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch nghỉ dưỡng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi tài chính hấp dẫn. Bên cạnh đó, FLC Holiday và PVcomBank sẽ cùng hợp tác đẩy mạnh việc truyền thông, phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ đến gần hơn với cán bộ nhân viên và khách hàng của PVcomBank.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Ngọc Hoa, Phó Giám đốc FLC Holiday nhấn mạnh: “Với thương hiệu đã được khẳng định cùng mạng lưới 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; nguồn nhân lực chất lượng cao và bề dày kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, tôi tin rằng PVcomBank sẽ trở thành đối tác tiềm năng, đồng hành cùng FLC Holiday, giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ.”

Ông Phạm Huy Tuyên – Phó TGĐ Ngân hàng PVcomBank phát biểu tại lễ ký kết

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng PVcomBank bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đồng hành cùng FLC Holiday trong hành trình nâng cao chất lượng sống của người Việt.
“Với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp cả trên hai mảng bán buôn và bán lẻ, PVcomBank tự tin là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện. Vinh hạnh trở thành đối tác của FLC Holiday và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tín dụng được thiết kế chuyên biệt cho loại hình du lịch mới mẻ đầy hấp dẫn là Sở hữu kỳ nghỉ, PVcomBank tin tưởng rằng nỗ lực phát triển sản phẩm dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và của đối tác FLC Holiday", ông Phạm Huy Tuyên nhấn mạnh.
 
Lễ ký kết giữa FLC Holiday và PVcomBank cung cấp các giải pháp du lịch cao cấp nhưng tối ưu về chi phí cho khách hàng Việt Nam
 
 
FLC HOLIDAY
Chọn kỳ nghỉ thông minh – Chọn hàng nghìn điểm đến
Website: https://flcholiday.com/
Hotline: 1800 6067
Email: cskhflcholiday@flc.vn