TIN TỨC

LỄ KÝ KẾT ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC FLC HOLIDAY

Sáng ngày 7/6/2018, tại Văn phòng Tập đoàn FLC, FLC Holiday đã tổ chức “Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức FLC Holiday”. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình đưa sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ FLC Holiday đến với khách hàng một cách rộng rãi và hiệu quả hơn.

Tại buổi lễ, đại diện FLC Holiday đã ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức dự án FLC Holiday.
Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức FLC Holiday

Theo đó, sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday sẽ được phân phối chính thức thông qua 8 đại lý Công ty Cổ phần Generation Y, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Redland, Công ty Cổ phần Trịnh Gia Việt Nam và những người bạn, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Pland, Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản ANZ Homes Quy Nhơn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hà An, Công ty Cổ phân Đầu tư địa ốc Xuân Lộc Holding và Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Sunhomes. Đây là những đơn vị chính thức và hợp pháp có quyền tư vấn, thỏa thuận để cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday đến với khách hàng có nhu cầu trên thị trường.

Là một thành viên của tập đoàn FLC, FLC Holiday là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, FLC Holiday luôn giữ vững sứ mệnh là giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tiên tiến, cùng nhiều lợi ích vượt trội về tài chính, thời gian, sở hữu tài sản, cũng như trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Nguyễn Quỳnh Mai – Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC chia sẻ: Sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday với những lợi thế cạnh tranh ưu việt đã mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và các đại lý. Do đó, việc mở rộng kênh phân phối sản phẩm, mở rộng thị trường là yêu cầu thiết yếu vì lợi ích chung của các bên. Để làm được điều này, FLC Holiday cần đến sự đồng hành của những đơn vị đại lý uy tín, có năng lực, am hiểu thị trường. Qua 6 tháng đi vào hoạt động, FLC Holiday đã minh chứng được sức hút và chỗ đứng trên thị trường với lượng khách hàng quan tâm đông đảo. Lễ ký kết lần này là chìa khóa mở cánh cửa cơ hội cho FLC Holiday và các đại lý trong việc thỏa mãn nhu cầu nóng hổi của thị trường đối với mô hình Sở hữu kỳ nghỉ hiện đại này.

Ông Nguyễn Thượng Lưu – Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư quốc tế Sunhomes chia sẻ

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ông Ông Nguyễn Thượng Lưu – Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư quốc tế Sunhomes bày tỏ niềm hân hạnh khi được đồng hành phân phối sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday.

Ông cũng khẳng định: “FLC Holiday hiện là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại thi trường Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh và hệ thống quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đã được đánh giá và kiểm nghiệm về chất lượng trên cả nước, việc hợp tác với FLC Holiday là một bước tiến vô cùng quan trọng để khẳng định dấu ấn về năng lực và uy tín của Sunhomes nói riêng và các đại lý nói chung trong việc phân phối sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ”.
Các đơn vị phân phối tin tưởng vào thành công của FLC Holiday

Các đơn vị phân phối cũng đã cam kết cùng thống nhất một phương thức bán hàng nhằm tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, đảm bảo hiệu quả bán hàng và trên hết là đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, FLC Holiday cũng sẽ luôn đồng hành cùng các đại lý với sự tương hỗ, bình đẳng, tôn trọng, hợp tác các bên cùng có lợi.

FLC HOLIDAY
Chọn kỳ nghỉ thông minh – Chọn hàng nghìn điểm đến
Website: https://flcholiday.com/
Hotline: 1800 6067
Email: cskhflcholiday@flc.vn